CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI CÔNG AN HUYỆN

08/06/2023
Sáng ngày 6-6, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Công an huyện. Đồng chí Phạm Văn Cường -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Mạnh Định - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trực tiếp trao quyết định.
Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định đồng chí Thiệu Hồng Quyết – Trưởng Công an huyện tham gia Ban Chấp hành, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an huyện, nhiệm kỳ 2020 -2025. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Cường- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Thiệu Hồng Quyết về nhận nhiệm vụ tại Công an huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Thiệu Hồng Quyết và Đảng ủy Công an huyện tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất; nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Thanh Tịnh