CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ TẠI XÃ IA DOM, XÃ IA NAN VÀ XÃ IA PNÔN
Sáng ngày 20-3, tại các xã: Ia Dom, Ia Nan và Ia Pnôn, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Cơ đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Văn Cường- Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được luân chuyển, phân công cấp uỷ trong đợt này.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ  TẠI CÔNG AN HUYỆN
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI CÔNG AN HUYỆN
Sáng ngày 6-6, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Công an huyện. Đồng chí Phạm Văn Cường -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Mạnh Định - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trực tiếp trao quyết định.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM  VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN
Sáng ngày 6/6, tại Phòng họp trực tuyến, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Mạnh Định – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Văn phòng HĐND – UBND huyện và lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể...

Từ 1/8/2024, chỉ tuyển công chức đạt kết quả kiểm định đầu vào
Ngày 21/2/2023, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 06/2023/NĐ-CP quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức có hiệu lực từ 10/4/2023.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ TẠI XÃ IA LANG
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại xã Ia Lang. Đồng chí Phạm Văn Cường-  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trao quyết định cho đồng chí được luân chuyển.

ĐỒNG CHÍ VŨ MẠNH ĐỊNH- CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ
Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức trao quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Vũ Mạnh Định - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì và trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được luân chuyển.

HĐND XÃ IA DOM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ CHÍN,  KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026
HĐND XÃ IA DOM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ CHÍN, KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026
Sáng ngày 3/2, HĐND xã Ia Dom đã tổ chức Kỳ họp thứ Chín, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Chí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Mạnh Định – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự Kỳ họp.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ TẠI XÃ IA KRÊL
Sáng ngày 6-10, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại xã Ia Krêl. Đồng chí Phạm Văn Cường-  bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện dự và trực tiếp trao quyết định cho đồng chí được luân chuyển.

Hướng dẫn về việc xếp lương đối với cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai!
Ngày 11/6/2021, Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã ban hành Công văn số 892/SNV-XDCQ về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung liên quan thuộc lĩnh vực Xây dựng chính quyền. Theo đó, có nội dung hướng dẫn về Xếp lương cán bộ công chức cấp xã, cụ thể như sau:

Quy định mới về trình độ Công chức cấp xã!
Ngày 23/5/2022, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Thông tư số 04/2022/TT-BNV sửa đổi, bổ sung điểm c khoản 1 Điều 1 của Thông tư số 13/2019/TT-BNV ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố, cụ thể như sau:

|<  < 1 2 3 4  >  >|