CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ THỂ THAO HUYỆN

08/06/2023
Sáng ngày 6/6, tại Phòng họp trực tuyến, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Mạnh Định – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Văn phòng HĐND – UBND huyện và lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1269, ngày 5/6/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Hiền - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 6/6/2023.
Phát biểu giao nhiệm vụ sau khi trao Quyết định cho ông Nguyễn Vũ Hiền, đồng chí Vũ Mạnh Định - Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Vũ Hiền sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất để đưa Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện ngày càng phát triển; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chung trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Vũ Hiền đã bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng tập thể lãnh đạo và viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt trong công tác thông tin, tuyên truyền và đẩy mạnh các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tại địa phương. Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Vũ Hiền trên cương vị công tác mới./.

Mỹ Duyên