Huyện Đức Cơ tích cực triển khai Kế hoạch “Năm An toàn giao thông 2019”

01/04/2019
Ngày 26/3/2019, UBND huyện Đức Cơ ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND Năm an toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”
Với mục đích nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; đặc biệt là đối với đơn vị, cá nhân liên quan trong hoạt động vận chuyển hành khách và người tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy kể cả xe máy điện, xe đạp điện; Kiềm chế và kéo giảm các vụ tai nạn giao thông liên quan đến phương tiện vận chuyển hành khách và xe mô tô, xe gắn máy, tai nạn liên quan đến người dân tộc thiểu số.
Trong năm 2019, huyện Đức Cơ phấn đấu kéo giảm tai nạn giao thông cả 03 tiêu chí (số vụ tai nạn, số người chết, số người bị thương) từ 5% đến 10%.
Chi tiết file đính kèm:
-Thùy Trang-