TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HƠN 200 NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ IA NAN

22/03/2024
Vừa qua, chi đoàn Cảnh sát nhân dân 2 - Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn thanh niên xã Ia Nan, Công an xã và tổ công tác địa bàn Đồn biên phòng xã Ia Nan đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật tại Làng Tung, làng Sơn và làng Nú, xã Ia Nan.
Tại những nơi này đoàn đã tuyên tuyền và thông tin, phổ biến và phát tờ rơi đến hơn 200 người dân về các văn bản của Nhà nước quy định về những hành vi và mức phạt của việc tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, vũ khí thô sơ. Đồng thời, tuyên truyền về những quy định liên quan đến hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép pháo, thuốc pháo hoặc nguyên liệu, phụ kiện để sản xuất pháo, sử dụng các loại pháo, thuốc pháo trái phép. Qua buổi tuyên truyền giúp người dân nẵm rõ hơn quy định của pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và pháo nổ./.

Thanh Tịnh