Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019

10/05/2019
Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 850/QĐ-UBND ngày  07/5/2019 về việc ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019.
Untitled.jpg
Kế hoạch đã đề ra yêu cầu, nhiệm vụ thực hiện hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên các lĩnh vực:
Quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước;
Quản lý đầu tư xây dựng;
Quản lý sử dụng đất đai gắn liền với trụ sở làm việc, nhà công vụ được giao;
Quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên,quả lý sử dụng lao động và thời gian lao động trong khu vực nhà nước;
 Kiểm tra, thanh tra, xử lý vi phạm quy định về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;
 Căn cứ chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí này và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, chức năng, nhiệm vụ được giao, các cơ quan đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn xây dựng chương trình thực hành tiết kiệm chống lãng phí của đơn vị mình để tổ chức triển khai thực hiện./.
(Đinh Khoa)