ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN CHƯ TY RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2024

12/03/2024
Vừa qua, Đoàn thanh niên thị trấn Chư Ty tổ chức ra quân ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024. Hoạt động thu hút hơn 30 đoàn viên, thanh niên tham gia.
Tại ngày ra quân, đoàn viên, thanh niên đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác trong và ngoài khuôn viên khu vực di tích lịch sử chiến thắng Chư Ty-Đức Cơ. Đồng thời đoàn thanh niên thị trấn cũng  tổ chức bóc gỡ các quảng cáo sai quy định tại nơi công cộng, nhất là các tờ rơi quảng cáo được dán, vẽ tại cột điện, cột tín hiệu giao thông, trong khu dân cư trên các tuyến đường thuộc địa bàn thị trấn. Hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và khuyến khích cộng đồng dân cư chung tay xây dựng đô thị văn minh, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên./.

Thanh Tịnh