ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN CHƯ TY TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT MÙNG 02/9

08/09/2023
Ngày 31/8/2023, Đảng ủy thị trấn Chư Ty tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 02/9 cho 6 đảng viên sinh tại Đảng bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và các ban đảng; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ và Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu trên địa bàn thị trấn.
Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, 01 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 45 năm, 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 40 năm, 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30 năm. Đây là các đang viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ 2, 4, 6, 7 thuộc Đảng bộ hị trấn Chư Ty.
Phát biểu, tặng hoa và trao huy hiệu cho các đảng viên dịp này, đồng chí Diệp Bảo Trung-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho Chi bộ nơi cư trú, sinh hoạt, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.
Văn Nam