XÃ IA KLA BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

06/03/2023
Chiều ngày 27/2, UBND xã Ia Kla đã tổ chức bế mạc giải bóng đá Xuân Quý Mão năm 2023. Giải đấu diễn ra từ ngày 24 đến 27/2 và quy tụ gần 70 vận động viên đến từ các thôn, làng, Công đoàn xã và đội bóng của công ty Nguyên Long.
Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào bán kết và loại trực tiếp để vào thi đấu chung kết. Kết thúc giải, đội bóng thôn Chư Bồ 1 đã xuất sắc giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng làng Sung Le Tung. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Nguyễn Bá Trung của đội Chư Bồ 1, cầu thủ xuất sắc  cho cầu thủ  Rơ Lan Môn của đội Sung Le Tung và Giải vua phá lưới cho cầu thủ  Nguyễn Trọng Anh của đội Chư Bồ 1. Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh Phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã./.

Thanh Tịnh