Thị trấn Chư Ty Ra quân hưởng ứng Đề án trồng "một tỷ cây xanh"

05/06/2023
Sáng ngày 1/6, thị trấn Chư Ty (Đức Cơ) tổ chức phát động trồng cây hưởng ứng Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ.
Việc tổ chức ra quân trồng cây hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ Tướng chính phủ phát động không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức và nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần để thị trấn Chư Ty thực hiện hoàn thành bền vững các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh về Môi trường.
Buổi ra quân, lãnh đạo thị trấn, cán bộ, công chức và nhân dân các ngành đoàn thể tổ dân phố đã trồng được hơn 400 cây Dầu rái trên các tuyến đường của các tổ dân phố, thôn làng và vùng đất được quy hoạch./.
Văn Nam