SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH GIA LAI KẾT NGHĨA VỚI LÀNG TUNG, XÃ IA NAN, HUYỆN ĐỨC CƠ

22/03/2024
Sáng ngày 22-3, sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ kết nghĩa với làng Tung, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ. Theo chương trình, nội dung kết nghĩa, sở Tài nguyên và Môi trường sẽ phối hợp với hệ thống chính trị làng Tung tìm hiểu, nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trong làng; từ đó có những biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.
Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân làng Tung, xã Ia Nan phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Cán bộ, công chức, viên chức sở Tài nguyên và Môi trường sẽ trực tiếp tham gia cùng với bà con nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và lồng ghép các chương trình mục tiêu quốc gia. Trong đó, hàng năm Sở phấn đấu hỗ trợ, giúp đỡ từ 5 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của làng. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quy ước, hương ước của làng, nêu cao tinh thần đoàn kết, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn dân cư. Đơn vị cũng tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên đất, nước và khoáng sản. Nhân dịp này, sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai đã tặng 1 phần quà cho Nhân dân làng Tung và tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo của làng./.

Thanh Tịnh