HỘI THI "XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÁI CHẾ” XÃ IA NAN NĂM 2023

21/07/2023
Ngày 14/07/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ia Nan đã tổ chức cuộc thi "Xây dựng mô hình tái chế" xã năm 2023. Hoạt động có sự tham gia của 08 đội đơn vị dự thi đại diện cho các chi đoàn thôn, làng.
Sản phẩm dự thi là các mô hình, sản phẩm, vật dụng, đồ dùng gia chơi trẻ em, đồ phục vụ trang trí, phục vụ sản xuất, chăn nuôi, trồng cây thời trang…được sáng tạo, tái chế từ rác nhựa thải, vật liệu thải... như: vỏ hút, túi ni lông, bọt xốp, phế thải nhựa, bìa, giấy, vải...
Qua cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức và hành động bảo đoàn viên thanh thiếu nhi, rèn luyện và khơi dậy tính tư duy, kỹ năng sáng tạo và đồng thời tạo một sân chơi bổ ích lành mạnh cho các bạn học sinh, đoàn viên thanh thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới. Góp phần truyền tải thông điệp, thay đổi nhận thức về sử dụng những vật dụng tái chế, hướng cho thiếu nhi có suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên./.
Văn Nam