HOẠT ĐỘNG "NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NHÂN DÂN GẮN VỚI PHONG TRÀO 3 TRÁCH NHIỆM" ĐỢT 3 NĂM 2023

13/09/2023
Sáng ngày 09/9/2023, tại Bộ phận một cửa của UBND xã Ia Din, Huyện đoàn Đức Cơ đã phối hợp với Công an xã Ia Din tổ chức hoạt động "Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân gắn với phong trào 3 trách nhiệm" đợt 3 năm 2023, hoạt động có sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, thanh niên Đoàn xã Ia Din và đông bảo bà con nhân dân xã Ia Din đến từ rất sớm để được hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính.
Tại hoạt động này, đội hình tình nguyện gồm các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Đoàn xã Ia Din và cán bộ, chiến sỹ Công an xã Ia Din đã tích cực tham gia hỗ trợ, hướng dẫn nhân dân cài đặt ứng dụng VNEID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2, đồng thời tuyên truyền cho bà con nhân dân về sử dụng tài khoản định danh điện tử để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến theo quy định của pháp luật.
"Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân" là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Đức Cơ, góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch, hiệu quả.
Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ