CÔNG CHỨC THỊ TRẤN CHƯ TY HỖ TRỢ QUẦN ÁO CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

03/10/2023
Theo báo cáo của giáo viên chủ nhiệm, có các em học sinh cấp 2 sinh sống trong làng Trol đeng không có quần áo đồng phục để mặc đi học và đi học không chuyên cần. UBND thị trấn đã cử công chức chuyên môn kiểm tra, rà soát. Với mục tiêu không có học sinh nào phải nghỉ học vì nghèo khó. Sáng ngày 02/10, đội ngũ công chức thị trấn đã kịp thời mua tặng 4 cháu học sinh trong làng Trol đeng, mỗi cháu 02 bộ quần, áo đồng phục để đi học. Kinh phí do đội ngũ công chức đóng góp, ủng hộ.
Bên cạnh đó, cùng với các đoàn thể làng Trol đeng động viên các cháu đi học chuyên cần.
Trước đó, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024. UBND thị trấn đã vận động các mạnh thường quân tặng quần áo, cặp sách, vở cho các cháu học sinh trong làng ở đầu các cấp học bậc mầm non, tiểu học.
Đây là những món quà ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực trong học tập./.
Văn Nam