Thông báo giải tỏa quán cà phê thủy tạ tại Công viên huyện để xây dựng công trình Hồ công viên.

07/04/2020
Thực hiện kết luận của Thường trực Huyện ủy tại thông báo số 295- TB/HU ngày 15/11/2019;
Trên cơ sở đề nghị của Ban quản lý dự án đầu tu xây dựng tại báo cáo số 12/BC-BQL ngày 12/3/2020 về việc xác định phạm vi giải phóng mặt bằng công trình: Công viên Đức Cơ; ủy ban nhân dân huyện thông báo:
1. Giải tỏa mặt bằng quán cà phê Thủy Tạ tại khu vực Công viên Đức Cơ của hộ ông Nguyễn Văn Vinh - Địa chỉ thường trú: Tổ dân phố 1, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; cụ thể như sau:
- Phạm vi giải tỏa: Toàn bộ diệp tích lòng hồ công viên và tài sản trên đất thuộc khuôn viên quán cà phê Thủy Tạ (kể cả các hạng mục được phép xây dụng trên diện tích 225m2 theo văn bản số 1043/UBND-KT ngày 15/9/2013 của UBND huyện).
- Lý do giải tỏa mặt bằng: Xây dựng công trình Công viên Đức Cơ.
2. Hộ ông Nguyễn Văn Vinh có trách nhiệm phối hợp với Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đo đạc, kiểm kê diện tích đất và tài sản gắn liền với đất thuộc phạm vi giải tỏa đề lập phương án bồi thường, hỗ trợ theo quy định. Nếu không chấp hành thì nhà nước thực hiện kiểm đểm bắt buộc theo quy định của pháp luật.
Thông báo được gửi đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan thực hiện./.
(Đinh Khoa)