LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

06/03/2023
Chiều ngày 28/2, tại trường THPT Tôn Đức Thắng, Huyện Đoàn Đức Cơ đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Đức Cơ tiên phong chuyển đổi số”. Tham dự buổi Lễ có gần 400 đoàn viên, thanh niên của Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng.
Tại buổi Lễ, các đoàn viên, thanh niên đã được phổ biến, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và hướng dẫn sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến, mở tài khoản cá nhân, phát hành thẻ ATM miễn phí của Ngân hàng Vietcombank. Các đoàn viên cũng được đại diện Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế VJP tại Đà Nẵng tư vấn, giới thiệu về chương trình du học và đưa người đi xuất khẩu lao động có thời hạn tại Nhật Bản. Qua đó, góp phần định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên. Được biết, trong Tháng Thanh niên năm nay, Huyện Đoàn Đức Cơ sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn và phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số vào thực tiễn cuộc sống. Cùng với Lễ phát động cấp huyện, trong ngày 28/2, Đoàn các xã, thị trấn cũng đồng loạt tổ chức phát động Tháng Thanh niên năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực./.

Mỹ Duyên – Thanh Tịnh