HUYỆN ĐOÀN ĐỨC CƠ TỔ CHỨC RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021

04/03/2021
Sáng ngày 26/02/2021, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Mook Trê, xã Ia Dom,  Huyện đoàn Đức Cơ đã tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 với chủ đề “Thanh niên Đức Cơ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Tham gia hoạt động có đại diện Thường trực Huyện đoàn; lãnh đạo UBND xã; Thường trực Đảng ủy xã và 20 đoàn viên thanh niên xã Ia Dom.
Tại buổi Lễ ra quân, Huyện đoàn Đức Cơ, Đoàn xã Ia Dom đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cụ thể:
          - Với chủ đề công tác năm “Thanh niên khởi nghiệp”, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thế phát triển kinh tế, Huyện đoàn đã trao tặng 01 cặp heo giống cho đồng chí Siu Duen - Bí thư Chi đoàn thôn Mook Trê với mong muốn mô hình nuôi heo giống trong thời gian tới sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao và sẽ được nhân rộng trên địa bàn huyện Đức Cơ.
          - Tổ chức thăm hỏi và trao tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình có công với cách mạng: Bà Rơ Mah Muin và Bà Rơ Mah Mang, đồng thời đã giúp Bà Rơ Mah Muin sửa lại nhà bếp; phát quang cỏ, dọn vệ sinh rác thải xung quanh vườn nhà.
          Tại các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm nay, Huyện Đoàn Đức Cơ đã phân chia đoàn viên, thanh niên thành từng nhóm phụ trách, từng phần việc cụ thể, tránh tập trung đông người và đảm bảo các biện pháp phòng dịch COVID-19 theo quy định.
Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ