HỘI LHPN TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG TẠI HUYỆN ĐỨC CƠ

30/01/2024
Sáng ngày 26-1, tại xã biên giới Ia Pnôn, huyện Đức Cơ; Hội LHPN tỉnh Gia Lai và hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương” chào xuân Giáp Thìn-2024. Tại chương trình, hội phụ nữ xã Ia Pnôn đã tổ chức chương trình văn nghệ sôi nổi chào xuân mới.
Trong các hoạt động của chương trình, hội LHPN của 2 tỉnh Gia Lai và Đồng Nai cùng đồn Biên phòng Ia Pnôn đã lồng ghép tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với cộng đồng và xã hội. Đồng thời, phổ biến những mô hình hay, cách làm tốt để hội viên phụ nữ học và làm theo, tiến tới phát triển kinh tế gia đình. Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tặng hội LHPN xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ một bộ máy vi tính trị giá 15 triệu đồng; tặng 1 nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Rơ Mah H’Phân, làng Bua, xã Ia Pnôn, trị giá 50 triệu đồng. Hội LHPN tỉnh Đồng Nai cũng đã hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh và mô hình sinh kế cho 6 gia đình hội viên phụ nữ. Hội LHPN tỉnh Đồng Nai và hội LHPN tỉnh Gia Lai cùng hội LHPN huyện Đức Cơ và hội phụ nữ Công an huyện đã trao 90 suất quà tết cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh của xã Ia Pnôn./.

Minh Châu