Đức Cơ: Hơn 4,7 tỷ đồng vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023

05/05/2023
UBND huyện vừa ban hành Quyết định số 976/QĐ-UBND, ngày 04/5/2023 về phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023.
Theo đó, tổng vốn sự nghiệp phân bổ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 là 4,750 tỷ đồng, trong đó: Ngân sách trung ương là 3,541 tỷ đồng; ngân sách tỉnh là 1,164 tỷ đồng.
UBND huyện yêu cầu Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an huyện Đức Cơ, UBND các xã có trách nhiệm xây dựng Kế hoạch thực hiện, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được Hội đồng nhân dân huyện giao. Quản lý và sử dụng kinh phí đúng mục đích, tiết kiệm và có hiệu quả. Ưu tiên tập trung vào các tiêu chí còn khó khăn, các tiêu chí cần tập trung để xã đạt các tiêu chí theo kế hoạch.
UBND các xã, chủ động bố trí vốn ngân sách địa phương và huy động các nguồn lực hợp pháp khác để thực hiện hoàn thành các mục tiêu của Chương trình.
                                                                                   Kiều Nhung