TUYÊN TRUYỀN TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM” TRONG TÌNH HÌNH MỚI

20/12/2022
Sáng ngày 15/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ tổ chức Hội nghị tuyên truyền triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị có 83 đại biểu đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã, Trưởng ban công tác Mặt trận ở các khu dân cư trong toàn huyện.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quán triệt đến các đại biểu nội dung cơ bản của Chỉ thị số 03, năm 2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới; Quyết định số 432, năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Kế hoạch số 60, năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Các đại biểu cũng được hướng dẫn, bồi dưỡng các kỹ năng tuyên truyền và chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến việc triển khai Cuộc vận động. Việc tổ chức Hội nghị nhằm tạo sự thống nhất, đồng bộ trong công tác triển khai Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư; khơi dậy niềm tự hào dân tộc và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của cán bộ, đảng viên và nhân dân.  Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác Mặt trận ở cơ sở; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn huyện./.
                                                                                              Mỹ Duyên