ĐỨC CƠ HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ QUÂN SỰ GIỎI NĂM 2019

01/04/2019

Trong 2 ngày 27 và 28/3, Đảng ủy quân sự huyện đã tổ chức hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019.
Untitled.jpg
Tham gia hội thi có 10 thí sinh là bí thư Đảng ủy xã, kiêm Bí thư Chi bộ quân sự các xã, thị trấn. Đến với hội thi, thí sinh thể hiện các phần thi gồm phần thi nhận thức, thi soạn thảo nghị quyết lãnh đạo và thi thực hành điều hành họp chi bộ xây dựng nghị quyết chi bộ. Trong phần thi nhận thức, thí sinh nhận thức đầy đủ nắm chắc quy định, các chỉ thị, nghị quyết và văn bản liên quan đến quân sự, quốc phòng địa phương. Thí sinh cũng trả lời tốt những câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Phần thi này 100% thí sinh đạt yêu cầu. Trong phần thi soạn thảo văn bản, thí sinh thực hiện soạn thảo nghị quyết chi bộ, các kế hoạch của cấp ủy, xây dựng chi bộ. Trong phần thực hành các bí thư chi bộ quân sự thực hiện điều hành một phiên họp chi bộ xây dựng nghị quyết trong tháng. Kết quả cuối cùng có 50% thí sinh đạt loại khá giỏi. Giải nhất hội thi thuộc về bí thư chi bộ quân sự thị trấn Chư Ty./.

Minh Châu-Thanh Tịnh