BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ỦY XÃ IA LANG

04/10/2022

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Lang, Ban Thường vụ Huyện ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ia Lang.
Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã Ia Lang; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng Dân tộc, Văn phòng đăng ký đất đai huyện; tập thể Đảng ủy xã Ia Lang.
Buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng cuối năm 2022; chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đối với Đảng ủy xã Ia Lang trong thời gian tới.

Quốc Đại