Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh

01/08/2019
Sáng ngày 30/7/2019, tại Hội trường UBND xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ gồm có ông Võ Thanh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và bà Rơ Châm H’Phíp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Cơ đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ia Kla sau Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh khóa XI.
Untitled-(1).jpg
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Ia Kla đã được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đức Cơ thông báo kết quả Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XI; nghe Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ia Kla thông báo kết quả Kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện.
Tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh, đã có 13 lượt cử tri phát biểu trực tiếp, với 32 ý kiến, kiến nghị, với các nội dung liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc đầu tư các công trình giao thông nông thôn, việc hỗ trợ các hộ dân có lợn bị chết do bệnh dịch tả lợn Châu Phi, việc cấp thẻ bảo hiểm y tế; công tác đảm bảo an ninh trật tự...
Phát biểu kết thúc cuộc tiếp xúc cử tri, ông Võ Thanh Hùng – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã giải trình bổ sung một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và sẽ báo cáo Thường trực HĐND tỉnh tổng hợp, chuyển UBND tỉnh, các Sở ngành của tỉnh kiểm tra, giải quyết./.
(Vũ Thủy)