Thường trực HĐND huyện tổ chức tiếp công dân tháng 11 năm 2016

23/11/2016
Thực hiện kế hoạch tiếp công dân quý IV năm 2016 của Hội đồng nhân dân huyện, sáng ngày 14/11/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân xã Ia Din.
Tham gia buổi tiếp công dân có Ông Rơ Châm Djơk- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ông Huỳnh Cân- Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội Hội đồng nhân dân huyện), đại diện Ban tiếp công dân huyện; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp-Phát triển nông thôn, Phòng Tài nguyên-Môi trường. Về phía chính quyền xã Ia Din có Ông Kpă Chueng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông Ksor Thâm- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện các Ban, ngành, đoàn thể xã; 42 công dân đại diện các thôn, làng của xã Ia Din.
Tại buổi tiếp, đã có 10 lượt công dân tham gia ý kiến, kiến nghị với Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và chính quyền xã. Các kiến nghị của công dân chủ yếu liên quan đến vấn đề thu gom, xử lý rác thải; thống kê, hỗ trợ kinh phí cho nhân dân bị thiệt hại do hạn hán; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đầu tư, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn và việc cấm xe công nông, xe độ chế lưu hành trên đường Quốc lộ.
Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của công dân, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp-Phát triển nông thôn, Phòng Tài nguyên-Môi trường đã trả lời, giải thích các ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời, tiếp thu các ý kiến của công dân và chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét./.