Ủy ban nhân dân huyện thành lập Ban chỉ đạo Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ lần thứ III năm 2019

21/03/2019
Ngày 18 tháng 03 năm 2019, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Lam đã ký Quyết định số 530/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ lần thứ III năm 2019.
Theo đó, Ban chỉ đạo Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ lần thứ III năm 2019 do đồng chí Trần Ngọc Phận - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Ban; đồng chí Trương Văn Độ - Trưởng phòng Dân tộc huyện làm Phó Trưởng ban Thường trực và đại diện của 19 cơ quan, đơn vị tham gia thành viên Ban chỉ đạo.
Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019 trên địa bàn huyện. Trưởng Ban chỉ đạo chỉ đạo thành lập Ban tổ chức, các Tổ giúp việc cho Đại hội; nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng Ban chỉ đạo phân công.
Phòng Dân tộc huyện là cơ quan thường trực giúp Ban chỉ đạo chỉ đạo việc tổ chức Đại hội; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan xây dựng và thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội; đồng thời hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai tổ chức Đại hội; theo dõi, tổng hợp, báo cáo Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội về kết quả Đại hội và thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng Ban Chỉ đạo phân công./.
(Vũ Thủy)