Ủy ban nhân dân huyện phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Cơ (đợt 1)

13/08/2021
Ngày 09/8/2021, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Quyết định số 1468/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Cơ (đợt 1).
Theo đó, phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ cho 21 người lao động không có giao kết hợp đồng lao động và một số đối tượng đặc thù khác gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Cơ, với tổng số tiền 31,5 triệu đồng tại các xã Ia Nan, Ia Dơk, Ia Krêl, Ia Din và thị trấn Chư Ty.
UBND huyện đã giao Phòng Tài chính- Kế hoạch tham mưu phân bổ kinh phí cho Phòng Lao động-TB và XH thực hiện theo quy định; Phòng Lao động-TB và XH, UBND các xã Ia Nan, Ia Dơk, Ia Krêl, Ia Din và thị trấn Chư Ty có trách nhiệm tiếp nhận kinh phí, chi trả cho các đối tượng và thanh, quyết toán theo đúng quy định của pháp luật./.
Vũ Thuỷ