Ghi nhận tại buổi hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

13/03/2019
         Hưởng ứng chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2019, sáng ngày 28/2, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đức Cơ đã phối hợp với Khoa huyết học – Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 tại Nhà thi đấu đa năng huyện. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, buổi hiến máu đã thu hút sự tham gia của hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người dân ở các xã, thị trấn và thành viên Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện huyện. Qua đó, đã tiếp nhận 431 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai giao cho huyện Đức Cơ.
Untitled.jpg
Chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện tham gia hiến máu tình nguyện
Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện, 431 đơn vị máu đã được tiếp nhận và chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai để phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh. Hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trong toàn huyện. Hy vọng rằng, trong các đợt hiến máu nhân đạo tiếp theo, sẽ có nhiều tình nguyện viên trên địa bàn huyện tham gia hiến máu hơn nữa, để góp phần “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống” như thông điệp ý nghĩa mà chương trình đã đề ra./.

Mỹ Duyên