Đấu giá đất và giao đất có thu tiền sử dụng đất năm 2019

13/03/2019
Ủy ban nhân dân huyện vừa chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn khẩn trương tổ chức thực hiện theo đúng quy định.
Untitled.jpg
Theo đó, năm 2019, thực hiện đấu giá đất trên địa bàn xã: Ia Krêl, Ia Kriêng, Ia Din, Ia Dom, thị trấn Chư Ty, với tổng số lô: 168. Giao đất có thu tiền sử dụng đất trên địa bàn các xã: Ia Nan, Ia Pnôn, Ia Kriêng, Ia Din, Ia Dom, Ia Dơk, với tổng số lô: 469 lô. Trên cơ sở quy hoạch chi tiết điểm dân cư đã được phê duyệt, các xã, thị trấn thông báo rộng rãi và hướng dẫn người dân làm hồ sơ xin giao đất và tiếp đơn, tổ chức xét duyệt theo đúng quy định (ưu tiên các hộ đồng bào DTTS), hoàn thiện hồ sơ chuyển Phòng Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, đề xuất Ủy ban nhân dân huyện giải quyết.
          Các đơn vị Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Chi nhánh VPĐKĐĐ, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế và hạ tần căn cứ chức năng nhiệm vụ giao, tổ chức thực hiện./.
(Đinh Khoa)