Thông báo cung ứng, giới thiệu lao động Việt Nam cho các nhà thầu

13/08/2021
Trên cơ sở Văn bản số 1149/SLĐTBXH-LĐVL của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Nhằm cung ứng lao động Việt Nam theo yêu cầu của Công ty China Nuclear Industry 23 Construction Co.,LTD Trung Quốc – Nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng thuộc Dự án Nhà máy điện gió Cửu An tại xã Cửu An và Song an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai; Để người lao động trên địa bàn huyện được nắm bắt đầy đủ thông tin, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội vừa có văn bản thông báo về việc cung ứng, giới thiệu lao động Việt Nam cho các nhà thầu.
Theo đó, Phòng Lao động TB&XH đề nghị Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn đăng, phát thông báo tuyển dụng miễn phí trên các phương tiện thông tin đại chúng thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam của Công ty China Nuclear Industry 23 Construction Co.,LTD Trung Quốc – Nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng thuộc Dự án Nhà máy điện gió Cửu An tại xã Cửu An và Song an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.
Về thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/8/2021.
Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Gia Lai (địa chỉ: 50 Sư Vạn Hạnh, thành phố Pleku, tỉnh Gia Lai).
Thời gian phỏng vấn dự kiến: Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 18/8/2021.
Thông báo tuyển dụng đính kèm./.
                                                                                                                       Kiều Nhung