Công bố Kết luận thanh tra tại UBND xã Ia Kriêng

29/01/2019
Chiều ngày 18/01/2019, Thanh tra huyện tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 01/KL-TTr ngày 14 tháng 01 năm 2019 của Chánh Thanh tra huyện về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí tại UBND xã Ia Kriêng, huyện Đức cơ.
Untitled.jpg
Sau khi nghe công bố Kết luận thanh tra, ông Lê Văn Thịnh, Chủ tịch UBND xã Ia Kriêng thống nhất như Kết luận đã nêu, sau khi Kết luận thanh tra được công bố, UBND xã sẽ tổ chức họp kiểm điểm tập thể và cá nhân liên quan các nghiệp vụ chi còn tồn tại, thiếu sót và thực hiện công khai, niêm yết Kết luận thanh tra tại đơn vị ít nhất 15 ngày, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra về Thanh tra huyện theo dõi, tổng hợp.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Võ Sỹ Bình – Chánh thanh tra đề nghị UBND xã Ia Kriêng thực hiện chi trả đầy đủ chế độ chính sách cho CBCC. Đồng thời, chỉ đạo Công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã, Tư pháp xã và bộ phận kế toán thường xuyên cập nhật văn bản mới và thực hiện tốt công tác tham mưu.

Tác giả: Trần Hồng