Đức Cơ: Công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2022

12/10/2022
UBND huyện vừa ban hành Quyết định 2409/QĐ-UBND về việc công nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”  02 năm liên tục.
Theo đó, UBND huyện công nhận 03 đơn vị trường học đạt danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” lần đầu   (02 năm liên tục) năm học ( - (2021-2022), (2020-2021, gồm: Trường Mầm non Tuổi Thơ, Trường Tiểu học Hùng Vương và Trường THPT Tôn Đức Thắng.
Đồng thời, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện đã ký Quyết định số 171/QĐ-BCĐ về việc công nhận 43 đơn vị Trường học đạt danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” năm học 2021-2022, gồm:  các trường Mần non:  Hoa Cúc, Hòa Bình, 17/3, Hoa Pơ Lang, Sơn Ca, Họa Mi, Vàng Anh, Hải Âu, Bình Minh, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Phú, Ngô Mây, Kim Đồng, Măng Non, Hoa Sen; các trường Tiểu học: Võ Văn Kiệt, Lê Văn Tám, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Chí Thanh, Võ Thị Sáu, Đinh Núp, Bùi Thị Xuân, Phan Chu Trinh, Kpă Klơng, Cù Chính Lan; Các trường THCS: Nguyễn Trãi, Lương Thế Vinh, Dân tộc nội trú, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Phan Bội Châu, Nguyễn Hiền, Lê Hồng Phong, Lý Tự Trọng; trường TH-THCS Nguyễn Du; trường PTDTBT – THCS Trần Quốc Toản; trường PTDTBT- THCS Siu Blễh; các Trường THPT: Nguyễn Trường Tộ, Lê Hoàn; trường PTDTBT – Tiểu học Lê Quý Đôn.
                                                                                             Kiều Nhung