Tổ chức thăm tặng quà các đơn vị Bộ đội Biên phòng kỷ niệm ngày Biên phòng toàn dân 3.3

08/03/2021
Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam (3.3.1959 – 3.3.2021) và 32 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2021). Ngày 02.3.2021 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức thăm, tặng hoa và quà chúc mừng 03 đơn vị Bộ đội Biên phòng trị giá 7.500.000đ, nhằm động viên, tạo khí thế sối nổi trong cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại 03 Đồn luôn có tinh thần rèn luyện, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia.
Đồng chí Rơ Ô H’ Rin – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng đồng chí Lê Thị KHánh Hòa – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện thăm, tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Cửa Khẩu Quốc Tế Lệ Thanh
Thời gian qua, cùng với sự lớn mạnh chung của lực lượng BĐBP, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP 03 Đồn Biên phòng (Đồn Biên phòng Ia Nan, Đồn Biên phòng Ia Pnôn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh) đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội khu vực biên giới. Không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động công tác biên phòng sát thực tế, đảm bảo giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và đoàn kết hữu nghị với nước láng giềng Cam Pu Chia, đồng thời chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng đẩy mạnh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên tuyến biên giới.
Tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương công tác biên phòng trong tình hình mới. Phát huy vai trò nòng cốt, chuyên trách trong bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, cửa khẩu; phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương đơn vị động viên nhân dân tham gia xây dựng và bảo vệ biên giới, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân khu vực biên giới; tham gia xây dựng; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Ksoroô H’ Yuen