TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

02/03/2024
Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí Siu Luynh- Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chức mừng tại buổi toạ đàm. Tại buổi tọa đàm, cán bộ, nhân viên ngành Y tế huyện đã được nghe thư của Bác Hồ gửi ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955, đồng thời cùng nhau nhìn lại những kết quả công tác y tế trên địa bàn. Phát huy truyền thống của Ngành Y tế, trong những năm qua, Trung tâm Y tế đã nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Công tác khám chữa bệnh được quan tâm, chất lượng khám chữa bệnh được từng bước được nâng lên, Các trang thiết thị khám chữa bệnh được sửa chữa, nâng cấp và đầu tư để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Phát biểu tại buổi toạ đàm đồng chí Siu Luynh- Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành quả của cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trung tâm y tế huyện tiếp tục đoàn kết, vượt khó, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin của đảng, nhà nước và nhân dân. Nhân dịp này sở y tế tỉnh đã tặng giấy khen cho 24 cá nhân có thành tích tốt và suất xắc  trong công tác năm 2023; công đoàn cơ sở trung tâm y tế huyện khen thưởng 3 tập thể 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua , hoạt động xây dựng công đoàn năm 2023./.

Thanh Tịnh