BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO GIÁO VIÊN NĂM 2023

16/08/2023
Vừa qua, tại Hội trường chung của huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên năm 2023. Trong dịp hè, ban tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức 7 lớp học cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn.
Tại lớp học, cán bộ quản lý, giáo viên được học tập, quán triệt về Kết quả Hội nghị lần thứ Bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI. Đồng  thời được tiếp thu nội dung đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Tham gia tập huấn, học viên cũng được quán triệt nội dung Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế-xã hội” gắn với nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, cán bộ quản lý giáo viên cũng được thông tin tình hình quốc tế, trong nước, trong tỉnh và địa phương trong 6 tháng đầu năm 2023 và định hướng thông tin trong thời gian đến và những nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân tích hợp theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và Các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch.

Thanh Tịnh