Đoàn xã Ia Din – huyện Đức Cơ phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini nam U14 “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2020

22/01/2020
Từ ngày 11-14 tháng 01 năm 2020, tại sân bóng Hoàng Luân, Đoàn xã Ia Din – huyện Đức Cơ phối hợp với sân bóng Hoàng Luân và lớp năng khiếu bóng đá xã Ia Din tổ chức Giải bóng đá mini nam U14 “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2020 cho các em thiếu niên tại các thôn, làng trên địa bàn xã tham gia.
Một trận đấu trong khuôn khổ giải

Các trận đấu của giải diễn ra sôi nổi, hào hứng và đã cống hiến cho các cổ động viên nhiều trận đấu hấp dẫn, quyết liệt với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Giải đấu đã tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, thân ái và tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên trên địa bàn xã.
Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch, huy chương vàng cho đội liên minh 2 thôn Thống Nhất - Đồng Tâm 1, trao Huy chương bạc cho đội thôn Quyết Thắng, Huy chương đồng cho đội thôn Đoàn Kết và Giải khuyến khích thuộc về đội liên minh 2 làng Yit Tú - Yit Rông 2.

Quốc Đại