XÃ IA NAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

05/03/2024
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 7-8/3/2024, Công Đoàn xã phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã Ia Nan đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền nữ giữa các chi hội bóng chuyền nữ các thôn làng.
Tham gia giải đấu lần này có 72 nữ vận động viên đại diện cho cán bộ, hội viên của 6 chi hội thôn, làng trong toàn xã. Giải đấu được chi thành 2 Bảng, tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm để vào bán kết tranh giải nhất, nhì, ba.
Với khí thế thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và đông đảo cổ động viên đã góp phần vào thành công chung của giải đấu.
          Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn Đức Hưng; giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn Ia Chía; 2 Giải ba thuộc về đội bóng chuyền nữ làng Tung, giải khuyến khích thuộc về thôn Ia Boong và làng Sơn, Ia Kle.
Đây là hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc góp phần đưa phong trào Hội, Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh./.
Văn Nam