Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thành viên tháng 02 năm 2019

06/03/2019
Sáng ngày 22/02/2019, tại phòng họp A- UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp thành viên Ủy ban nhân dân huyện tháng 02 năm 2019. Tham dự Phiên họp có đồng chí Trịnh Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện; 11/12 Ủy viên UBND huyện. Mời dự họp có đồng chí Phạm Chí Dũng - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng Công an huyện; Phó Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch (phụ trách Phòng).
Untitled.jpg
Toàn cảnh phiên họp
Tại phiên họp, các thành viên UBND huyện đã tập trung xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2019. Đến nay, vụ Đông xuân 2018-2019 toàn huyện gieo trồng được 380,4 ha, đạt 98,8% KH, bằng 96,8% cùng kỳ. Các loại cây trồng phát triển ổn định, chưa xuất hiện dịch bệnh và thiếu nước trên các loại cây trồng. Về thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt 8.829,3 triệu đồng, đạt 23,6% KHPL; 21,1% KHPĐ, bằng 136,2% so với cùng kỳ. Công tác chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán, nhất là các đối tượng chính sách được quan tâm thực hiện. Tai nạn giao thông không xảy ra. Tổ chức giao nhận quân năm 2019 đạt 100% KH.
Tại phiên họp này, các thành viên UBND huyện đã thảo luận, bàn bạc và thống nhất chủ trương cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam tự bỏ kinh phí để lập quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư Tổ dân phố 1, thị trấn Chư Ty.
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Hồng Lam – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung, chủ động triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác chăm sóc cây trồng, vật nuôi, phòng chống hạn hán, thiếu nước; công tác quản lý, bảo vệ rừng; việc triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; thi công các công trình xây dựng cơ bản; công tác duy trì sỹ số học sinh và nâng cao chất lượng dạy và học; việc triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2019; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và kiềm chế tai nạn giao thông.../.
(Vũ Thủy)