Ủy ban nhân dân huyện thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông, lâm, thủy sản

13/06/2019
Chất lượng giống cây trồng, vật nuôi và vật tư nông nghiệp có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Vấn đề này đòi hỏi các cơ quan chức năng nhà nước phải tăng cường công tác quản lý, kiểm tra chất lượng giống cây trồng, vật nuôi và vật tư nông nghiệp, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại cho người dân khi sử dụng.
Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn huyện năm 2019, do đồng chí Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn.
Untitled.jpg
Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra theo kế hoạch hoặc đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và các cơ sở thu gom, sơ chế, bảo quản, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn, từ ngày 05/6/2019 đến ngày 30/11/2019./.
(Vũ Thủy)