Thị trấn Chư Ty tổng kết công tác Quốc phòng - QSĐP năm 2018

13/02/2019
Chiều ngày 28-01-2019, thị trấn Chư Ty tổng kết công tác QP - QSĐP năm 2018, triển khai nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Dũng-Phó Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; đồng chí Vũ Đức Thậm-HUV, Bí thư Đảng bộ thị trấn cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, TT.HĐND- UBND, UBMTTQVN thị trấn, Trưởng ban ngành đoàn thể, tổ trưởng dân phố, thôn, Thôn đội trưởng, LL công an viên.
Untitled.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2018 công tác QP-QSĐP của thị trấn Chư Ty đã cơ bản hoàn thành tốt, được cấp trên đánh giá hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao. Năm qua, BCH QS thị trấn cùng các Ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác phối hợp; gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu; công tác bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng được triển khai đạt hiệu quả, xây dựng LLDQ đạt chỉ tiêu; tổ chức huấn luyện đúng, đủ các thành phần. Hoạt động của LLVT nói chung, LLDQ thị trấn nói riêng đã đem lại nhiều kết quả khá tốt. Hệ thống văn bản của UBND thị trấn đối với công tác quản lý Nhà nước về QP sát với thực tế. Những kết quả đạt được từ công tác QP QSĐP mà thị trấn triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả trong năm qua đã góp phần tăng cường tiềm lực, hiệu quả quản lý nhà nước về quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị, TTATXH trên địa bàn.
          Tại Hội nghị đ/c Vũ Đức Thậm- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã trực tiếp quán triệt Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị trấn về lãnh đạo công tác QP-QSĐP năm 2019. Đồng thời chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2019 tại 08 tổ dân phố, thôn làng.
Untitled-(1).jpg
đ/c Phạm Ngọc Dũng-Phó Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Dũng-Phó Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Đức Cơ đã ghi nhận những kết quả về công tác QP-QSĐP mà thị trấn Chư Ty đã đạt được trong năm qua. Qua đó, đồng chí cũng lưu ý một số vấn đề trọng tâm trong thời gian đến trong đó công tác giao quân đợt 1 năm 2019 đạt 100%, công tác huấn luyện lực lượng dân quân mới được đảm bảo theo quân số và công tác xây dựng Đảng trong lực lượng dân quân năm 2019 đạt kế hoạch đề ra.
          Kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Công Thành - Chủ tịch UBND thị trấn đã động viên những nỗ lực, chủ động khắc phục khó khăn của các cơ quan, đơn vị để làm tốt nhiệm vụ công tác QP-QSĐP năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh công tác giáo dục quốc phòng và an ninh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng góp phần giữ vững an ninh chính trị tại địa phương. Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục quốc phòng toàn dân nói chung, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh nói riêng; trong thời gian tới, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh thị trấn cần tập trung quán triệt thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, các ngành, các cấp về thực hiện công tác QP-QSĐP trong tình hình mới; Tăng cường đẩy mạnh thực hiện công tác quản lý Nhà nước về quốc phòng; nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; nâng cao chất lượng tập huấn cán bộ, chuẩn bị tốt lễ ra quân huấn luyện; thực hiện tốt chế độ SSCĐ, quy chế phối hợp giữa DQTV với lực lượng công an thị trấn trong công tác quản lý. Tiếp tục triển khai toàn diện các giải pháp xây dựng lực lượng vũ trang thị trấn vững về chính trị, tư tưởng, tổ chức./.
Văn Nam