Thăm và tặng quà các đơn vị Bô đội biên phòng nhân kỷ niệm 60 Ngày truyền thống lực lượng bộ đội biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

13/03/2019
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng bộ đội biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, ngày 01/3/2019 Hội LHPN huyện đã thành lập đoàn đi thăm và tặng quà 04 đơn vị lực lượng biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện (Đồn Biên phòng Ia Nan, Đồn Biên phòng Ia Pnôn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động – Bộ đội Biên phòng tỉnh).
Untitled.jpg
Trong buổi gặp gỡ lãnh đạo hai bên mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ phát huy được sức mạnh tổng hợp của cán bộ, hội viên hội phụ nữ các cấp và lực lượng BĐBP trong công tác vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, góp phần củng cố cơ sở chính trị, nâng cao đời sống nhân dân khu vực biên giới. Phát huy thế mạnh của các bên để vừa xây dựng tổ chức Hội cơ sở vững mạnh, tăng cường sự gắn kết với Bộ đội biên phòng xây dựng thế trận toàn dân như đúng với Chương trình phối hợp giai đoạn 2018-2022 đã ký kết vào tháng 01/2019.
Mong rằng trong thời gian tới, lực lượng Bộ đội Biên phòng tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được viết tiếp truyền thống vẻ vang của lực lượng. Về phía Hội LHPN huyện quyết tâm cùng với BĐBP hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà hai bên đã ký kết, quết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực biên giới.
                                                                                                          Thu Huyền