Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng ngừa tái diễn tình trạng ném đá xe khách lưu thông trên quốc lộ

31/05/2019
Để phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng ném đá xe khách đang lưu thông trên quốc lộ, gây nguy hiểm tính mạng lái xe va hành khách trên xe, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Ngày 27/5/2019, UBND huyện ban hành văn bản chỉ các cơ quan, đơn vị.
Untitled.jpg
Theo đó, Công an huyện chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông vào ban đêm, chủ động phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi ném đá xe khách dọc Quốc lộ 19 đi qua địa bàn huyện.
UBND các xã, thị trấn chỉ đạo lực lượng Công an xã, thị trấn phối hợp chặt chẽ với công an huyện trong công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự giao thông. Tăng cường vận động, tuyên truyền đến nhân dân để nâng cao nhận thức về hành vi ném đá vào xe khách là vi phạm pháp luật, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông nghiêm trọng./.
                                                                                                        Kiều Nhung