Tăng cường phối hợp, quản lý, giáo dục đối tượng thanh thiếu niên hư

10/05/2019
Theo thống kê của Công an huyện, hiện nay trên địa bàn huyện có 137 đối tương thanh thiếu niên hư. Trong đó, người Kinh  41/137 đối tượng, người dân tộc thiểu số 96/137 đối tượng . Các đối tượng này nhận thức pháp luật còn hạn chế, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ, có nguy cơ vi phạm pháp luật cao.
Untitled.jpg
Công an huyện, chịu trách nhiệm hướng dẫn địa phương trong công tác rà soát, thống kê, lập danh sách bổ sung các đối tượng thanh, thiếu niên hư, gọi hỏi răn đe, tiến hành xử lý các đối tượng từng có tiền án, tiền sự vi phạm liên quan đến chất ma túy, tội phạm có tính chất nguy hiểm./.
                                                                                                Kiều Nhung