MÔ HÌNH 3 LỰC LƯỢNG DO CÔNG AN HUYÊN TRIỂN KHAI ĐÃ MANG LẠI HIỆU QUẢ TÍCH CỰC.

05/11/2021
Xuất phát từ thực tế tình hình trật tự an toàn xã hội, ATGT trong những năm gần đây, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát Hình sự phối hợp cùng Công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra, kiểm soát vào các khung giờ cao điểm, ngoài giờ hành chính để kịp thời phát hiện, ngăn ngừa và xử lý các loại tội phạm.
Theo đó, các tổ công tác có sự tham gia của cả 3 lực lượng nói trên sẽ tiến hành tuần tra, kiểm soát từ 17 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau. Đây là khung giờ mà các đối tượng tội phạm thường hoạt động. Sự có mặt thường xuyên của lực lượng tuần tra phần nào khiến các đối tượng phải dè chừng, từ đó ngăn ngừa và hạn chế tối đa các loại tội phạm, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho người dân. Theo thống kê của Công an huyện, trong 10 tháng của năm 2021, tai nạn giao thông trên địa bàn huyện giảm 2 người chết, 7 người bị thương so với cùng kỳ năm 2020./.

Thanh Tịnh