LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỨC CƠ THĂM, CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHNĂM THMÂY TẠI HUYỆN OYADAV, TỈNH RATANAKIRI, VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

12/04/2023
Ngày 8-4-2023, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đức Cơ do đồng chí Phạm Văn Cường Bí thư Huyện uỷ dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây chính quyền và các đơn vị vũ trang thuộc huyện Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia.
Tại buổi đến thăm và chúc tết, lãnh đạo huyện Đức Cơ đã chúc chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Oyadav đón một cái tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc, an lành, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Lãnh đạo huyện Đức Cơ cũng mong muốn, trong thời gian tới 2 địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân hai bên biên giới qua lại thăm thân, buôn bán, trao đổi hàng hóa để phát triển kinh tế. Huyện Đức Cơ và huyện Oyadav sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, thắt chặt hơn nữa quan hệ ngoại giao để xây dựng đường biên giới Việt Nam-Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển. Bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đoàn công tác của huyện Đức Cơ, lãnh đạo huyện Oyadav đã gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các thành viên trong đoàn và khẳng định sẽ tiếp tục duy trì tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 địa phương, sẵn sàng chia sẻ, hợp tác trong nhiều mặt để phát huy lợi thế vốn có của các địa phương vùng biên giới./.

Minh Châu