Kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020

10/02/2020
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả tổ chức thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) năm 2019 và triển khai thực hiện phương hướng nhiệm vụ công tác GDQP&AN năm 2020; đồng thời biểu dương, khen thưởng cho các đơn vị có thành tích trong công tác GDQP&AN năm 2019. Hội đồng GDQP&AN huyện đã ban hành Kế hoạch số 09/KH-HĐGDQP&AN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác GDQP&AN năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác GDQP&AN năm 2020.
Theo đó, nội dung chính của Hội nghị bao gồm: Đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện công tác GDQP&AN năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác GDQP&AN năm 2020. Thời gian, dự kiến vào ngày 21 tháng 02 năm 2020 tại Hội trường trực tuyến UBND huyện.
Thành phần dự hội nghị bao gồm: Đại biểu Bộ CHQS tỉnh (Hội đồng GDQP&AN tỉnh, Ban Dân quân tự vệ). Đại biểu Hội đồng GDQP&AN huyện (Lãnh đạo UBND huyện -Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN huyện; các Phó Chủ tịch Hội đồng, thành viên Hội đồng GDQP&AN huyện, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện; Cơ quan giúp việc Ban Thường trực). Đại biểu Hội đồng GDQP&AN 10 xã, thị trấn (Chủ tịch Hội đồng, Phó Chủ tịch thường trực hội đồng, Trưởng công an các xã, thị trấn).
Để tổ chức thực hiện, Hội đồng GDQP&AN huyện giao Ban Chỉ huy Quân sự huyện (cơ quan Thường trực Hội đồng GDQP&AN huyện) chuẩn bị tài liệu và công tác đảm bảo hội nghị. Các thành viên Hội đồng GDQP&AN huyện, đại biểu tham dự chuẩn bị nội dung phát biểu tại Hội nghị./.

Nguyễn Giang