KIỂM TRA SỨC KHỎE QUÂN NHÂN DỰ BỊ THAM GIA HUẤN LUYỆN PHÂN ĐỘI NĂM 2021

15/11/2021
Ngày 1/11, tại Trung tâm huấn luyện tập trung Đại đội bộ binh 1, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức kiểm tra sức khỏe cho quân nhân dự bị tham gia tập huấn, huấn luyện phân đội năm 2021.
Tại buổi kiểm tra sức khỏe, quân nhân dự bị của các xã tham gia huấn luyện đã được kiểm tra thể lực, mạch, huyết áp; khám, phát hiện các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, chuyên khoa. Đồng thời, khai thác tiền sử bệnh tật bản thân và gia đình. Qua đó, nhằm phân loại, kết luận sức khỏe đối với quân nhân dự bị tham gia tập trung huấn luyện; lựa chọn những đồng chí đủ điều kiện sức khỏe, đảm bảo an toàn khi tổ chức huấn luyện; bổ sung, thay thế những đồng chí không đủ sức khỏe. Sau buổi kiểm tra sức khỏe, Ban Chỉ huy quân sự huyện sẽ tổng hợp danh sách quân nhân dự bị đủ điều kiện tham gia huấn luyện năm 2021 để triển khai công tác huấn luyện theo kế hoạch./.

Mỹ Duyên