Ủy ban nhân dân tỉnh hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra năm 2020

29/04/2021
Ngày 27/4/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 366/QĐ-UBND về mức chi và nội dung chi Quỹ phòng, chống thiên tai cấp tỉnh hỗ trợ cho các địa phương, đơn vị để khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra năm 2020.
tai-xuong.jpg
Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh chi 13,659 tỷ đồng từ nguồn Quỹ phòng, chống thiên tai cấp tỉnh hỗ trợ cho các địa phương, đơn vị để khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra trong năm 2020.
Riêng tại huyện Đức Cơ, Ủy ban nhân dân thống nhất chi đầu tư công trình thủy lợi tại xã Ia Pnôn, với các hạng mục như sửa chữa lại mái thượng, hạ lưu đập với chiều dài 150 mét; sửa chữa lại tràn xả lũ và xây dựng cầu công tác qua đập, với chiều dài 9 mét, rộng 3 mét; với tổng vốn đầu tư 3 tỷ đồng; thời gian thực hiện năm 2021.
Sau khi có chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ đã chỉ đạo các ngành chức năng tham mưu triển khai các thủ tục đầu tư theo quy định. Việc đầu tư công trình này sẽ giúp chủ động về nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp cho nhân dân trên địa bàn xã Ia Pnôn./.
(Vũ Thủy)