NGHĨA TÌNH TUỔI TRẺ ĐÊM GIAO THỪA - HUYỆN ĐOÀN ĐỨC CƠ TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

31/01/2020

Tối giao thừa ai cũng mong muốn sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân ở Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ vẫn đang nằm giường bệnh điều trị.

Tối ngày 24/01/2020 (Giao thừa 30 tháng chạp), tại Trung tâm Y tế huyện, Thường trực Huyện đoàn Đức Cơ đã đến thăm hỏi, động viên và trao 5 suất quà, tiền mặt cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời hỗ trợ tiền mặt cho 01 gia đình có người thân cấp cứu tử vong.
Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, góp một phần nhỏ để động viên tinh thần các bệnh nhân và người nhà nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.
Quốc Đại