ĐỒNG CHÍ VŨ MẠNH ĐỊNH- CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ

15/02/2023
Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức trao quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Vũ Mạnh Định - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì và trực tiếp trao quyết định cho các đồng chí được luân chuyển.
Theo đó UBND huyện quyết định tiếp nhận ông  Đặng Văn Hải- Phó giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.  Quyết định tiếp nhận ông  Hà Xuân Minh -  chủ tịch UBND xã Ia Lang và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện.  Quyết định tiếp nhận ông Huỳnh Tuấn Kiệt- Phó giám đốc ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng phòng phụ trách phòng kinh tế hạ tầng  huyện . Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Vũ Mạnh Định- Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ tại các đơn vị mới. Đồng chí chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Tịnh