HĐND XÃ IA DOM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ CHÍN, KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026

07/02/2023
Sáng ngày 3/2, HĐND xã Ia Dom đã tổ chức Kỳ họp thứ Chín, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Chí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Vũ Mạnh Định – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự Kỳ họp.
Tại Kỳ họp lần này, HĐND xã Ia Dom đã miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Rơ Châm Tiu để bố trí công tác khác và miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã đối với ông Hồ Đình Kỳ do chuyển công tác khác. Đồng thời, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với các ông: Hồ Đình Kỳ, Ksor Thiết và Vũ Văn Hoằng do đã chuyển công tác, cư trú ra khỏi địa bàn xã. Các đại biểu HĐND xã đã tham gia bỏ phiếu, bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã và Chủ tịch UBND xã khóa VII. Theo kết quả bỏ phiếu, ông Rơ Châm Tiu – Nguyên Chủ tịch UBND xã đã trúng cử Chủ tịch HĐND xã Ia Dom và ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã trúng cử Chủ tịch UBND xã Ia Dom khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Mỹ Duyên